Van bướm tay gạt inox 316 , 304

Van bướm tay gạt inox 316 , 304

Các giá van bướm tay gạt thép không gỉ có thân và đĩa van được chế tạo từ inox 304, 316 , van bướm inox cũng được thiết kế với một điểm chống tĩnh điện và lò xo để loại bỏ bất kỳ lưu lượng có thể xảy ra do sự cô lập của thân và đĩa từ thân van.

Liên Hệ

Tình Trạng : Còn Hàng

Van bướm tay gạt inox 316 , 304

Van bướm tay gạt là một thiết bị được sử dụng để điều tiết dòng chảy của lưu chất bên trong đường ống. Khi chúng ta dùng lực tác động lên tay gạt (tay quay) thì sẽ tác động lên trục của van bướm lúc này cánh bướm sẽ xoay tạo ra những góc mở khác nhau khi đó dòng lưu lượng chảy qua van sẽ có lưu lượng khác nhau.

Phân loại theo chức năng vận hành của van bướm

- Van bướm inox 
- Van bướm tay gạt 
- Van bướm tay quay 
- Van bướm điều khiển điện 
- Van bướm điều khiển khí nén 
- Van bướm tín hiệu điện

Van bướm inox thiết kế đối xứng nhau nên lực để đóng mở van thấp, dễ dàng đóng mở. Van được làm bằng vật liệu inox – gioăng teflon nên có độ bền và chắc chắn hơn so với van được làm bằng đồng hoặc nhựa .Đĩa van được làm bằng vật liệu inox 304 hoặc 316 có độ phẳng bề mặt cao, gioăng làm kín bằng teflon có độ kín cao. An toàn khi đóng kín hệ thống. Vật liệu van được chế tạo bằng inox 304 hoặc inox 316 có độ bền cao, an toàn trong môi trường thực phẩm, nước sạch và chống ăn mòn cao khi sử dụng cho hóa chất.

Các van bướm thép không gỉ có thân và đĩa van được chế tạo từ inox 304, 316. Van bướm tay gạt inox cũng được thiết kế với một điểm chống tĩnh điện và lò xo để loại bỏ bất kỳ lưu lượng có thể xảy ra do sự cô lập của thân và đĩa từ thân van. Sự kết hợp của các tính năng này làm cho loại van này và sự lựa chọn tuyệt vời và lý tưởng cho các ứng dụng trong khí nén và khắc nghiệt rửa tình huống - thường phát sinh trong các nhà máy thực phẩm.Nếu cần bảng báo giá chi tiết 2023 quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với An Thiện Phát ( Hotline : 0934441619 , Email :anthienphat.ltd@gmail.com ) . Chúng tôi luôn có giá chiết khấu tốt nhất dành cho quý khách hàng
Trân trọng cảm ơn quý khách !