Rọ bơm nước inox 316 , 304

Rọ bơm nước inox 316 , 304

Rọ bơm nước 304 316 hay còn gọi là rọ bơm gang được cài đặt ở dưới cùng của đường ống hút bơm, ngăn ngừa tạp chất xâm nhập vào đường ống , bên trong giếng khoan. Vì các rọ bơm nước được ngâm liên tục trong giếng ướt và không thể kiểm tra hoặc sửa chữa đượcnên điều quan trọng là phải chọn một loại f

Tình Trạng : Còn Hàng

Rọ bơm nước inox 316 , 304

Rọ bơm ( rọ hút nước , rọ bơm gang , rọ bơm inox ) được cài đặt ở dưới cùng của đường ống hút bơm, bên trong giếng khoan. Vì các rọ bơm nước được ngâm liên tục trong giếng ướt và không thể kiểm tra hoặc sửa chữa đượcnên điều quan trọng là phải chọn một loại foot vavle có chất lượng cao. Hãy đến với An Thiện Phát , chúng tôi đang xây dựng các sản phẩm , Rọ bơm cao cấp và cung cấp cho khách hàng với giá tốt nhất thị trường.Hỗ trợ giao hàng toàn quốc, hàng luôn có sẵn , đầy đủ chứng từ CO, CQ, hỗ trợ tư vấn kỹ thuật 24/7, bảo hành với chính sách "Đổi mới trước - Kiểm tra sau".

Rọ bơm hay còn còn gọi là (Rọ hút, chõ bơm, van chân, van đáy rọ bơm nước, 
rọ hút nước , rọ bơm gang , rọ bơm inox ), tên tiếng anh (foot valve). Rọ bơm nước là loại van tiết kiệm năng lượng, thường được lắp dưới dùng của đường ống hút bơm, để ngăn chặn môi trường dòng chảy của dòng chảy chảy ngược lại nguồn nước.

Một VAN RỌ HÚT hút chất lỏng vào bộ lọc của van và thông qua hệ thống van kiểm tra của nó.

Bởi vì van kiểm tra lò xo trợ giúp phản ứng với áp lực liên tục, van đóng nhanh chóng khi máy bơm ngừng hoạt động, giữ chất lỏng trong ống và bơm trước khi bất kỳ dòng chảy ngược nào có thể xảy ra.

Giữ lại chất lỏng là rất quan trọng, bởi vì hầu hết máy bơm cần được sơn lót để làm việc. Nếu không có chất lỏng trong ống, máy bơm có thể không thể tạo ra sự hút cần thiết để chạy đúng cách. Và, đến lượt nó, có thể làm hỏng máy bơm.

Sử dụng nước trong nhà như một ví dụ, máy bơm được lắp đặt trên mặt đất, để có thể đạt được để bảo trì.

Ống dẫn bằng rọ bơm nước ở phía dưới được đặt vào giếng ở mức sâu đủ để đảm bảo bơm luôn luôn có nước .

Nước được kéo lên một ống thẳng đứng đến mức của máy bơm và được giữ ở vị trí bằng van đóng.

Nếu không có van một chiều, nước sẽ tìm mức bình thường và cho phép máy bơm chạy khô.Nếu cần bảng báo giá chi tiết 2023 quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với An Thiện Phát ( Hotline : 0934441619 , Email :anthienphat.ltd@gmail.com ) . Chúng tôi luôn có giá chiết khấu tốt nhất dành cho quý khách hàng
Trân trọng cảm ơn quý khách !