Cút thép hàn 180 độ

Cút thép hàn 180 độ

Phân Phố Cút thép hàn 180 độ (Cút tròn) Chế tạo từ théo đen, thép mạ kẽm, thép tráng kẽm nung nóng và được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan Trung Quốc.

180.000 VND

Tình Trạng : Còn Hàng

Cút thép hàn 180 độ

Cút thép hàn 180 độ được lắp đặt tạo nên các đường ống vận hành song song, chuyển hướng dòng chảy theo quỷ đạo bao tròn.

Dạng cút thép hàn 180 độ này thường được sử dụng trong các hệ thống lưu dẫn chất trong các nhà máy nghiên cứu, sản xuất với độ phức tạp cao.

Phân loại theo tính chất độ dày của cút thép 

Hiện nay trên thị trường có 2 loại cút hàn theo tiêu chuẩn độ dày chính là SCH20 và SCH40. Với từng tiêu chuẩn độ dày sẽ cho khả năng chịu áp lực làm việc khác nhau.

Cút thép hàn SCH20

Cút thép hàn SCH20 là loại cút có độ dày thành ống theo mức tiêu chuẩn SCH20 đã quy định theo bảng hệ thống. Với loại cút này được ứng dụng trong các hệ thống PCCC và các hệ thống làm việc với áp suất không quá cao. Độ dày thành ống ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng làm việc của cút đối với việc lưu thông các dòng lưu chất đi qua.

Với sự am hiểu về các tiêu chuẩn nên khách hàng khi đến với chúng tôi sẽ được tư vấn kĩ lưỡng về từng loại nhằm đáp ứng phù hợp nhất cho công việc mà bạn đang hướng tới. Ngoài ra chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, đưa ra sản phẩm chất lượng mà giá thành ưu đãi nhất.

Cút thép hàn SCH40

Cút thép hàn SCH40 cũng có cấu tạo và cách thức lắp đặt vận hành giống như các loại cút tiêu chuẩn còn lại. Khác biệt ở đây là độ dày thành đường ống đạt tiêu chuẩn SCH40 cho khả năng chịu được áp lực và nhiệt độ cao khi vận hành những hệ thống có độ nguy hiểm, phức tạp. Loại cút thép này được ứng dụng chủ yếu trong các hệ thống lò hơi, nồi hơi, các hệ thống làm việc áp suất cao.Nếu cần bảng báo giá chi tiết 2024 quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với An Thiện Phát ( Hotline : 0934441619 , Email :anthienphat.ltd@gmail.com ) . Chúng tôi luôn có giá chiết khấu tốt nhất dành cho quý khách hàng
Trân trọng cảm ơn quý khách !