Cút thép hàn 45 độ

Cút thép hàn 45 độ

Phụ kiện Cút thép hàn 45 độ được thiết kế đúc nguyên khối từ thép đen, thép mạ kẽm, thép luyện kim, thép không rỉ,…Với góc tạo thành giữa hai đầu là một góc 45 độ cho khả năng kết nối tạo ra các đường ống vận chuyển chất có độ uốn lượn theo địa hình rất tốt

45.000 VND

Tình Trạng : Còn Hàng

Cút thép hàn 45 độ

Cút thép hàn là một phụ kiện đường ống được sử dụng để kết nối các các đoạn ống lại với nhau. Tùy thuộc vào địa hình lắp đặt hay quy mô sử dụng mà lựa chọn loại cút thép phù hợp nhất như: cút thép hàn 45 độ, cút thép hàn 90 độ, cút 180 độ. Ngoài ra cút thép hàn được sản xuất theo tiêu chuẩn ASTM SCH 20 hoặc SCH40 là hai dòng thiết bị sử dụng phổ biến nhất trên thị trường Việt Nam.

Cút thép hàn được đúc nguyên khối từ: thép đen, thép mạ kẽm, thép không rỉ,…cho khả năng làm việc ổn định trong nhiều môi trường chất khác nhau. Có khả năng chống ăn mòn, chống oxy hóa, với kiểu kết nối hàn đảm bảo độ kín cao khi làm việc trong môi trường áp lực lớn, chống rò rỉ chất ra môi trường bên ngoài.

Cút thép 45 độ (cút chếch)

Thiết kế đúc nguyên khối từ thép đen, thép mạ kẽm, thép luyện kim, thép không rỉ,…Với góc tạo thành giữa hai đầu là một góc 45 độ cho khả năng kết nối tạo ra các đường ống vận chuyển chất có độ uốn lượn theo địa hình rất tốt. Hai đầu kết nối bằng phương pháp hàn cho khả năng chống rò rỉ và làm việc với áp suất cao rất tốt. Loại cút chếch này thường được ứng dụng trong các hệ thống cấp thoát nước, các hệ thống PCCC, điều hòa không khí. Ngoài ra chúng còn được ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống hơi lạnh, làm mát, các công trình thi công nhà ở, khu dân cư, đô thị hay các khu công nghiệp sản xuất.

Thông số kĩ thuật cơ bản

Kích cỡ: DN15 – DN1000

Tiêu chuẩn: ASTM – A234, JIS, BS, SCH20, SCH40.

Cút được đúc nóng bằng thép ( có hàng mộc, hàng mạ kẽm và hàng phủ sơn đen chống rỉ ) nên gọi là cút thép

Áp lực làm việc: 40kg/cm2.

Nhiệt độ làm việc: -20 – 400 độ C.

Sử dụng cho các công trình thủy lợi, hệ thống pccc, đường ống vận chuyển dầu khí, chất lỏng.Nếu cần bảng báo giá chi tiết 2024 quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với An Thiện Phát ( Hotline : 0934441619 , Email :anthienphat.ltd@gmail.com ) . Chúng tôi luôn có giá chiết khấu tốt nhất dành cho quý khách hàng
Trân trọng cảm ơn quý khách !