Van Bi Điều Khiển Khí Nén

Van Bi Điều Khiển Khí Nén

Kho hàng của an thiện phát luôn có sẵn van bi điều khiển khí nén với bảng giá tốt nhất hiện nay một đổi một trong thời gian bảo hành

Liên Hệ

Tình Trạng : Còn Hàng

Van Bi Điều Khiển Khí Nén

Van bi điều khiển khí nén được ứng dụng vào các hệ thống điều khiển tự động. Lắp đặt tại các vị trí trên cao, vị trí hầm hay các nơi mà con người khó vận hành bằng tay. Dùng tốt cho các hệ thống nước, chất lỏng có tính ăn mòn, nhiệt độ và áp lực cao. Ứng dụng cho hệ thống nhà máy nước, hóa chất, thực phẩm. Sử dụng cho các hệ thống vận hành lớn, các hệ thống phức tạp, đòi hỏi điều khiển tự động nhanh chóng và chính xác.

1. Phụ kiện.

Cả bộ van bao gồm 4 bộ phận chính: Bộ tác động khí nén, thân van , bộ hiển thị vị trí , van điện từ cấp khí.

Tùy vào chức năng sử dụng. Khách hàng có thể lựa chọn có hoặc không có bộ hiển thị vị trí, van điện từ cấp khí.

2. Bộ tác động khí nén.

Có 2 loại bộ tác động khí nén: Bộ tác động kép (Double acting), Bộ tác động đơn (Single acting).

Size: DN10(3/8″), DN15(1/2″), DN20(3/4″), DN25(1″), DN32(1 1/4″),… DN80(3″)

3. Thân van.

Vật liệu thân : Inox 316(CF8M), Ball/Inox 316(CF8M). Ưu điểm của thân inox 316 chịu được đa số các loại hóa chất. Ít bị oxi hóa do môi trường.

Vật liệu seat : PTFE( nhiệt độ max 180oC), RTFE( nhiệt độ max 220oC), Metal (nhiệt độ max 350oC). Chọn đúng loại seat theo yêu cầu của môi chất ( nhiệt độ,áp suất ) là yếu tố quan trọng quyết định độ bền của van khi làm việc.

Kiểu kết nối: Lắp ren, hàn, clamp. Tùy từng yêu cầu của hệ thống đường ống để chọn các loại kết nối khác nhau. Kiểu ren thông dụng nhất,được nhiều người lựa chọn. Kiểu clamp thường dùng trong các dây truyền thực phẩm sạch, yêu cầu dễ tháo lắp để vệ sinh thường xuyên. Kiểu hàn phù hợp với các hệ thống yêu cầu áp cao.

4. Cấu tạo chi tiết thân van.

Mặt cắt 1/4 thân van thể hiện rõ kết cấu cơ khí bên trong giúp Quý khách hàng có thể hình dung một cách dễ dàng hơn.

Điểm yếu nhất và dễ bị hỏng nhất chính là seat màu trắng ốp 2 bên quả bi, packing ở cổ van. Một số các hãng van sử dụng các loại seat kém chất lượng dễ bị biến dạng khi gặp nhiệt độ cao,hóa chất ăn mòn,sau một thời gian van sẽ bị hở ở thân van và cổ van.Nếu cần bảng báo giá chi tiết 2024 quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với An Thiện Phát ( Hotline : 0934441619 , Email :anthienphat.ltd@gmail.com ) . Chúng tôi luôn có giá chiết khấu tốt nhất dành cho quý khách hàng
Trân trọng cảm ơn quý khách !