Mặt bích thép tiêu chuẩn JIS, BS, ANSI chính hãng

Mặt bích thép tiêu chuẩn JIS, BS, ANSI chính hãng

ATP chuyên nhập khẩu và phân phối các loại mặt bích thép với các loại JIS10k, BS PN16, ANSI,DIN hàng luôn có sẵn đầy đủ từ DN15 – DN800 hàng bích thép đen bích thép mạ kẽm inox

130.000 VND

Tình Trạng : Còn Hàng

Mặt bích thép tiêu chuẩn JIS, BS, ANSI  chính hãng

Mặt bích thép (Steel Flange) là phụ kiện cơ khí nhằm hàn với đường ống thép kết nối đường ống với các linh kiện máy móc như van, khớp nối, máy bơm,… lại với nhau. Trên mặt bích có các lỗ để siết bulong liên kết. Mặt bích thép được sản xuất bằng thép các bon, thép không rỉ, có khả năng chống chịu được áp lực đảm bảo an toàn cho các đường ống dẫn nước, khí… Bích thép được xác định qua nhưng tiêu chuẩn chính sau đây: JIS ( Nhật Bản), DIN (Đức), ANSI (Mĩ), BS (Anh).

Mặt bích đảm bảo được độ bền và chống chịu mài mòn tốt cho các công trình cơ điện, PCCC, cấp thoát nước, hơi, khí, xăng dầu… Bích thép có đa dạng kích cỡ, phổ biến từ DN15, DN20, DN25, DN32, DN40, DN50, DN65, DN80, DN100, DN125, DN150, DN200, DN250, DN300, DN350, DN400, DN450, DN500, DN600, DN700, DN800…

Kết nối bằng mặt bích giúp hệ thống dễ dàng lắp đặt kết nối, thay thế phụ kiện một cách nhanh chóng và không ảnh hưởng đến hệ thống. Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu phụ kiện đường ống – mặt bích hàng đầu hiện nay. Bích thép luôn có sẵn số lượng lớn các kích cỡ và tiêu chuẩn. Hàng đảm bảo chất lượng, thông số đạt chuẩn quốc tế, bảo hành dài hạn, sẵn sàng giao hàng tận nơi. Mặt bích thép gồm những loại nào?

Mặt bích thép đặc mat_bich_thep_dac
Mặt bích thép đặc hay còn gọi là bích thép mù. Loại này được dùng để bịt kín một đoạn đường ống, chỉ có lỗ bulong để kết nối với đường ống, phần còn lại bị bịt kín ngăn không cho lưu chất đi qua mặt bích. Thường lắp ở vị trí cuối để kết thúc một đường ống.

Mặt bích thép rỗng :

mat_bich_thep_rong

Bích thép rỗng là mặt bích có lỗ ở tâm phù hợp và để kết nối các đường ống lại với nhau hoặc đường ống với máy bơm hoặc đường ống với van và các thiết bị khác.

Mặt bích thép mạ kẽm là gì ?

mat_bich_thep_ma_kem

Mặt bích thép mạ kẽm hay còn gọi là mặt bích tráng kẽm, nhúng kẽm. Bích thép mã kẽm là loại mặt bích được phủ một lớp kẽm mỏng lên toàn bộ bề mặt, các chi tiết của mặt bích. Phương pháp này giúp mặt bích mạ kẽm có khả năng chống chịu được các yếu tố ăn mòn tốt hơn, giúp mặt bích sáng, bóng và đẹp hơn, tránh han rỉ do môi trường tác động.

Bích thép mạ kẽm thường có giá thành cao hơn so với mặt bích thép thường. Tuy nhiên, giá bích thép tráng kẽm cũng rẻ hơn rất nhiều so với mặt bích inox. Ở những điều kiện bình thường khi lưu chất bên trong không phải là nước thải hay các chất ăn mòn thì sử dụng bích thép mạ kẽm cũng mang lại độ bền và thẩm mĩ hơn cho đường ống.

Mặt bích thép mạ kẽm là gì

Thông số kĩ thuật mặt bích thép

Kích cỡ: DN15 – DN1200

Tiêu chuẩn: JIS10k – 16k – 20k, BS PN10 – PN16 – PN25- PN40, ANSI Clas 300 – Clas 150

Dạng bích đặc (bích mù) hoặc bích rỗng

Chất liệu: Thép – thép mạ kẽm

Áp lực làm việc: PN10, PN16, PN25, PN40

Nhiệt độ làm việc: 0 – 180 độ C

Xuất xứ: Trung Quốc, Đài Loan.

Thời gian bảo hành: 12 tháng

Hàng có sẵn, đầy đủ giấy tờ CO, CQ, hoá đơn,…

Công dụng của mặt bích

Kết nối các đường ống lại với nhau

Kết nối đường ống với van, bơm và các thiết bị khác

Bịt kín đường ống, ngăn không cho lưu chất chảy ra ngoài

Ứng dụng của bích thép :

Hệ thống bơm nước

Hệ thống xử lý nước thải

Hệ thống PCCC

Đường ống dẫn dầu, khí, lò hơi…

Sử dụng trong ngành năng lượng điện, dầu khí, hoá chát, khí tự nhiên, hệ thống đóng tàu, thực phẩm, các dây truyền ống dẫn của các nhà máy, khu công nghiệp,…Nếu cần bảng báo giá chi tiết 2024 quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với An Thiện Phát ( Hotline : 0934441619 , Email :anthienphat.ltd@gmail.com ) . Chúng tôi luôn có giá chiết khấu tốt nhất dành cho quý khách hàng
Trân trọng cảm ơn quý khách !