Dây inox 304 316 độ bền cao hàng sẵn trong kho

Dây inox 304 316 độ bền cao hàng sẵn trong kho

Các sợi dây inox 304 316 201 độ dày 0,5mm 1,4mm có nhiều ưu điểm hơn các loại dây khác, màu sáng bóng ánh kim, không bị bám màu vàng nâu rỉ sét ở bề mặt

Liên Hệ

Tình Trạng : Còn Hàng

Dây inox 304 316 độ bền cao hàng sẵn trong kho

Dây inox đang là loại dây kim loại được sử dụng phổ biến hơn các loại dây khác. Nó nhờ đặc thù về độ bền, độ dẻo dai, khả năng chịu được tải trọng lớn, chịu được tác động của môi trường và các loại hóa chất nên dây inox càng được ứng dụng nhiều trong đời sống con người.

Tính năng của dây inox :

- Gia công kỹ thuật, điều chế các loại dây thép không rỉ này bao gồm sắt, silic, chứa tối thiểu 10,5% crôm, carbon… theo yêu cầu đơn hàng. Giúp kết cấu thép gắn chặt chẽ với nhau tăng tính bền vững, có lớp màng ngoài bảo vệ oxy hóa, chống ăn mòn của không khí, nước, axit, các loại chất lỏng để không bị gỉ.

- Dây inox 304 316 có tính bền nhiệt cao, chịu được môi trường nhiệt cao 870 độ C. Nếu dây inox hay gọi là dây thép không rỉ chứa hàm lượng cacbon cao thì chịu được nhiệt độ cao đến 925 độ C.

- Nó không chỉ có tính dẻo dai, độ nhiễm từ tính kém mà độ bền rất tốt.

Ứng dụng thực tế của dây inox:

ứng dụng trong ngành chế biến thực phẩm, đảm bảo vệ sinh.

Ưu tiên làm dây buộc vật liệu và ứng dụng dây inox trong các công trình xây dựng.

Ngoài ra, dùng dây inox làm chuồng, lồng nuôi, lưới thép, giàn phơi, hàng rào inox bảo vệ, …Nếu cần bảng báo giá chi tiết 2023 quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với An Thiện Phát ( Hotline : 0934441619 , Email :anthienphat.ltd@gmail.com ) . Chúng tôi luôn có giá chiết khấu tốt nhất dành cho quý khách hàng
Trân trọng cảm ơn quý khách !